คาสิโน
ทำความรู้จักก่อนเล่น เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์

ทำความรู้จักก่อนเล่น เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์

การที่จะเล่นพนันชนิดใดแล้วผู้เล่นพนันก็ต้องรู้จักในเรื่องของกติกาการเล่นเป็นสำคัญโดยวันนี้ที่เราจะเอามานำเสนอกันก็คือเรื่องของการ เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นกีฬาที่อยู่คู่กับวงการพนันมาอย่างยาวนาน แต่สำหรับบางคนที่เพิ่งจะมาสนใจกีฬาชนิดนี้ก็อาจจะยังไม่ได้ทราบเกี่ยวกับกติกาการเล่นอย่างระเอียดว่าเป็นอย่างไร ซึ่งถือได้ว่าหากจะเล่นพนันกีฬาชนิดใดแล้ว เรื่องของรายละเอียดในกฏกติกาถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆสิ่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ และการแข่งขันกีฬาสนุกเกอร์นั้นก็ถือได้ว่าเป็นกีฬาที่มีกฏกติกาการเล่นที่มีความซับซ้อนอยู่พอสมควรและหากว่าผู้เดิมพันยังไม่เข้าใจในเรื่องนี้ก็อาจจะเสียเปรียบในการเล่นได้ วันนี้เราจึงนำเอากฏกติกาและความเข้าใจในการเล่นสนุกเกอร์มาให้ทุกท่านได้ทราบกัน จะเป็นอย่างไรนั้นมาติดตามกันได้เลยครับ

กติกาการเล่น เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์

สนุกเกอร์ออนไลน์

               ก่อนจะทำการเดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์ ผู้เดิมพันควรที่จะต้องรู้จักกับกฏกติกาการเล่นกีฬาสนุกเกอร์ไว้ก่อน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆของการเริ่มต้นที่ดี  

เดิมพันสนุกเกอร์

1.แมทต์การแข่งขัน สำหรับการแข่งขันสนุกเกอร์แต่ละรายการจะไม่เหมือนกัน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของการจัดรายการการแข่งขันนั้น

2.ผู้เข้าแข่งขัน สำหรับการแข่งขันใน 1 เกมส์จะ ผู้แข่งขันมีด้วยกัน 2 คน ต่อการแข่ง

3.การเล่นจะใช้การแทงลูกสนุกสีขาวเป็นหลักให้ไปกระทบกับลูกอื่นๆ ที่มีแต้มไม่เท่ากันแต่ละลูกโดยทำการแทงสลูกสนุกสีแดงลงหลุมก่อน จึงมีสิทธิ์แทงลุกอื่นๆต่อไป

4.เมื่อลูกสีอื่นๆลงหลุม จะหยิบสีนั้นมาวางที่จุดเดิมที่เป็นจุดมาร์คเริ่มต้นของลูกนั้น ไปทุกครั้งจนกว่าสีแดงจะหมดโต๊ะ

5.เมื่อลูกสีแดงหมดโต๊ะแล้ว จะต้องแทงลูกสีอื่นๆต่อให้ลงหลุมให้หมด โดยไล่ตามนี้ เหลือง ส้ม เขียว น้ำตาล น้ำเงิน ชมพู ดำ

6.หากลูกสีขาวลงหลุมจะเสียแต้ม

เดิมพันสนุกเกอร์ออนไลน์

สำหรับอัตราคะแนนของลูกสนุกเกอร์จะมีดังนี้ สีขาว 0 แต้ม แต่ถ้าหากลูกสีขาวพลาดลงหลุมผุ้เล่นจะต้องเสียแต้มให้อีกฝ่ายไป ลูกสนุกเกอร์สีแดง จะมีอยู่ด้วยกัน 15 ลูก โดยมีแต้ม 1 แต้ม ต่อ 1 ลูก, สีเหลือง มี 2 แต้ม, สีเขียว มี 3 แต้ม, สีน้ำตาล มี 4 แต้ม, สีน้ำเงิน มี 5 แต้ม, สีชมพู มี 6 แต้ม และ สีดำ มี 7 แต้ม

หากคุณคือแฟนตัวยง เดิมพันกีฬาครบวงจรมาตรฐาน ไม่ควรพลาดโอกาสติดตามบทความ ดี ดี แบบนี้

0